Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác năm 2022

01/09/2022
Từ ngày 18/8/2022 đến ngày 21/8/2022, tại thành phố Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình), Công đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam (viết tắt là Viện Hàn lâm) tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác năm 2022.

Tham dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Đông, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Viên chức Việt Nam; đ/c Phan Thanh Lân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Chính sách, Pháp luật và Quan hệ lao động, Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Bình, đ/c Phạm Minh Phúc, Ủy viên BCH Công đoàn Viên chức Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành và Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Viện Hàn lâm và hơn 70 đ/c đại diện cho hơn 40 công đoàn cơ sở, Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn Viện Hàn lâm.

Nội dung Hội nghị tập huấn tập trung vào 4 nội dung chính: 1. Tổng kết, đánh giá 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XX của Công đoàn Viện Hàn lâm và phương hướng, nhiệm vụ từ nay đến Đại hội lần thứ XXI; 2. Nghiệp vụ tổ chức đại hội công đoàn cơ sở và quy hoạch cán bộ công đoàn; 3. Nghiệp vụ công tác tài chính công đoàn cơ sở; 4. Trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa ở tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị.

Hội nghị tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đ/c Nguyễn Văn Đông, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Viên chức Việt Nam đánh giá cao những kết quả mà Công đoàn Viện Hàn lâm đã đạt được, đặc biệt ghi nhận nhiều sáng kiến trong hoạt động công đoàn, luôn chủ động, sáng tạo và đổi mới để mang lại hiệu quả cao của Công đoàn Viện Hàn lâm trong thời gian vừa qua.

Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Viện Hàn lâm cũng đã đến thăm hỏi và trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Phan Thị Thanh ở thôn Đạo Trung, xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị và bà Nguyễn Thị Hậu ở thôn Ninh Lộc, xã Hoa Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Cũng trong chuyến đi này, toàn đoàn đã đến thắp hương và viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp trên núi Vũng Chùa (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình).

Một số hình ảnh của đoàn:

Đồng chí Phạm Minh Phúc, Ủy viên BCH Công đoàn Viên chức Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn VASS phát biểu khai mạc Hội nghị

Đồng chí Lê Quang Chắn, Ủy viên BCH Công đoàn VASS, Chủ tịch Công đoàn Viện Sử học phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Đông, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Viên chức Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Bùi Văn Huỳnh

Các tin cũ hơn.............................