Trao Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Địa lý nhân văn

12/09/2013
Ngày 09 tháng 9 năm 2013, tại Viện Địa lý Nhân văn, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Địa lý nhân văn thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

Tham dự Lễ công bố có GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; TS. Trần Minh Tuấn, Trưởng ban Ban Tổ chức cán bộ và toàn thể cán bộ Viện Địa lý nhân văn.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng, Chủ tịch Viện Hàn lâm trao Quyết định số 1356/QĐ-KHXH ngày 05 tháng 9 năm 2013 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm TS. Trần Ngọc Ngoạn, Phó Viện trưởng Viện Địa lý nhân văn kiêm Phó Tổng Biên tập Tạp chí Nghiên cứu Địa lý nhân văn giữ chức Phó Viện trưởng Viện Địa lý nhân văn kiêm Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Địa lý nhân văn, nhiệm kỳ 2013-2018.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Địa lý nhân văn, GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng nhấn mạnh: Tạp chí vừa là tiếng nói của đội ngũ những người làm công tác nghiên cứu địa lý, đồng thời cũng là diễn đàn trao đổi của các nhà khoa học quan tâm đến sự phát triển lĩnh vực địa lý nhân văn trên toàn quốc. Đây vừa là vinh dự nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề đối với đồng chí tân Tổng biên tập. Trong thời gian tới, Tạp chí cần chú ý hơn nữa đến hoạt động quảng bá thương hiệu của Tạp chí đến đông đảo bạn đọc, xây dựng mạng lưới cộng tác viên mạnh để có thể tự đứng vững và duy trì hoạt động đều đặn, có hiệu quả, phấn đấu tăng số kỳ của Tạp chí.

Tân Tổng biên tập Tạp chí TS. Trần Ngọc Ngoạn trân trọng cảm ơn và bày tỏ tri ân sâu sắc tới sự quan tâm của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam cùng tập thể cán bộ viên chức Viện Địa lý nhân văn, đồng thời ý thức sâu sắc rằng, việc đảm trách chức vụ Tổng biên tập Tạp chí không chỉ là trọng trách nặng nề mà còn là niềm vinh dự lớn lao đối với bản thân và bày tỏ quyết tâm nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trực tiếp điều hành Tạp chí phát triển đúng theo tôn chỉ và mục đích đã đặt ra./.

www.vass.gov.vn