Viện Sử học tiếp và làm việc với Ban Tuyên giáo tỉnh Thanh Hóa

10/05/2017
Sáng ngày 9 tháng 5 năm 2017, tại Viện Sử học, Đại diện Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam, Ban Lãnh đạo Viện Sử học đã có buổi tiếp đón và làm việc với Ban Tuyên giáo tỉnh Thanh Hóa để bàn về một số vấn đề về tổ chức Hội thảo khoa học: “Danh xưng Thanh Hóa có từ bao giờ và những cứ liệu lịch sử”.

Tham dự buổi làm việc có GS. Phan Huy Lê-Chủ tịch Danh dự Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam; PGS.TS. Trần Đức Cường - Chủ tịch Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam. Phía Viện sử học có: PGS.TS. Đinh Quang Hải-Viện trưởng Viện Sử học, PGS.TS. Nguyễn Đức Nhuệ-Phó Viện trưởng Viện Sử học, TS. Trần Thị Phương Hoa-Phó Viện trưởng Viện Sử học; TS. Lê Quang Chắn, Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế, TS. Trần Nam Trung- Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính.

Về phía Ban Tuyên giáo tỉnh Thanh Hóa có TS. Nguyễn Văn Phát - Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Thanh Hóa, ông Hoàng Bá Tường - Phó Ban Tuyên giáo tỉnh Thanh Hóa và bà Nguyễn Tuyết Nhung

Tại buổi làm việc, đại diện các bên đã có những trao đổi về thời điểm ra đời danh xưng Thanh Hóa, đồng thời bàn về kế hoạch chi tiết tổ chức Hội thảo. Hội thảo khoa học “Danh xưng Thanh Hóa có từ bao giờ và những cứ liệu cụ thể” sẽ được tổ chức vào ngày 23/5/2017, Thành phố Thanh Hóa.