Lễ ký kết hợp tác giữa Viện Sử học và Trường Đại học Quốc lập Thành Công Đài Loan Lễ ký kết hợp tác giữa Viện Sử học và Trường Đại học Quốc lập Thành Công Đài Loan
(01/08/2017)
Quan hệ hợp tác giữa Viện Sử học nói riêng, cũng như Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam nói chung với các viện nghiên cứu và trường đại học thuộc lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn của Đài Loan đã được thiết lập và ký kết từ nhiều năm trước.
Viện Sử học tiếp và làm việc với đoàn học giả Đại học Trung Sơn - Trung Quốc Viện Sử học tiếp và làm việc với đoàn học giả Đại học Trung Sơn - Trung Quốc
(02/07/2017)
Ngày 26/6/2017, tại Viện Sử học đã diễn ra buổi tiếp và làm việc giữa Viện Sử học với đoàn học giả đến từ Đại học Trung Sơn - Trung Quốc
Viện Sử học tiếp và làm việc với các nhà khoa học Đài Loan Viện Sử học tiếp và làm việc với các nhà khoa học Đài Loan
(12/08/2016)
Trong khuôn khổ hợp tác nghiên cứu, trao đổi, đào tạo giữa Viện Sử học với Đài Loan, sáng ngày 11-8-2016, tại Viện Sử học đã diễn ra buổi tiếp và làm việc giữa Viện Sử học với các nhà khoa học Đài Loan.
Buổi tọa đàm khoa học của GS,TS. Detlef Briesen tại Viện Sử học Buổi tọa đàm khoa học của GS,TS. Detlef Briesen tại Viện Sử học
(08/05/2015)
Ngày 13/04/2015 tại Viện Sử học đã diễn ra buổi tiếp và làm việc giữa Ban Lãnh đạo Viện Sử học với GS,TS. Detlef Briesen, Đại học Giessen (Justus Liebig University Giessen), Cộng hòa liên bang Đức.
Lãnh đạo Viện Sử học tiếp và làm việc với GS. Bùi Kinh Hán (Viện Khoa học Nhân Văn - Đại học Sila, Hàn Quốc) Lãnh đạo Viện Sử học tiếp và làm việc với GS. Bùi Kinh Hán (Viện Khoa học Nhân Văn - Đại học Sila, Hàn Quốc)
(01/12/2014)
Ngày 13/11/2014 tại Viện Sử học, đã diễn ra buổi tiếp và làm việc giữa Ban Lãnh đạo Viện Sử học với GS. Bùi Kinh Hán (Viện Khoa học Nhân Văn - Đại học Sila, Hàn Quốc). Đây là buổi làm việc rất ý nghĩa và quan trọng, đánh dấu việc thiết lập mối quan hệ, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa hai cơ quan.
Hợp tác quốc tế của Viện Sử học
(17/09/2012)
Là một trong những đơn vị đầu ngành trong nghiên cứu lịch sử, trong gần 60 năm qua, Viện Sử học luôn chú trọng xây dựng và phát huy các chương trình hợp tác quốc tế sâu, rộng nhằm hỗ trợ cho việc phát triển chất lượng nghiên cứu khoa học và đào tạo về khoa học lịch sử ở Viện Sử học.
Xem tin phát hành ngày:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN SỬ HỌC - VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC XÃ HỘI VIỆT NAM

Bản quyền thuộc về Viện Sử Học
Copyright 2023- Viện Sử Học
Địa chỉ: Số 38, phố Hàng Chuối, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: (024)39713200
Email: viensuhoc@vass.gov.vn