Viện Sử học tổ chức gặp mặt cuối năm

05/02/2018
Trong không khí đón chào năm mới Mậu Tuất 2018, ngày 5/2/2018, Viện Sử học trang trọng tổ chức buổi gặp mặt cuối năm. Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Viện Sử học, các đồng chí hưu trí, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Viện Sử học.

Gặp mặt cuối năm, mừng năm mới là hoạt động được Viện Sử học tổ chức thường niên, đây là dịp để các thế hệ cán bộ hưu trí gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trước thềm năm mới mỗi dịp tết đến xuân về. Buổi gặp mặt cuối năm năm nay với sự góp mặt của các cán bộ hưu trí đã diễn ra trong không khí thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa.

 

 

 

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban lãnh đạo Viện Sử học cùng toàn thể công chức, viên chức, PGS. TS Đinh Quang Hải, VIện trưởng Viện Sử học bày tỏ sự vui mừng, vinh dự được gặp mặt các thế hệ cán bộ hưu trí trong dịp mừng năm mới. Đồng chí vui mừng báo cáo kết quả, thành tựu đã đạt được của Viện Sử học trong năm 2017. Đồng chí nhấn mạnh, để có được những thành tích đáng tự hào trên chặng đường phát triển của Viện Sử học, ngoài sự cố gắng, nỗ lực của Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ, người lao động đang công tác, phải kể đến sự tích lũy, kế thừa những kinh nghiệm quý báu của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ đi trước, những người đã đặt nền móng cho sự ra đời và phát triển của Viện Sử học. Viện Sử học luôn ghi nhận và tri ân công lao đóng góp của các thế hệ cán bộ hưu trí, những người đã từng tận tâm, tận lực cống hiến góp phần đưa Viện Sử học phát triển lớn mạnh.

 

 

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

PV

Giáo sư Văn Tạo (1926 - 2017) (12/04/2017)

Giáo sư Văn Tạo, tên thật là Nguyễn Xuân Đào, sinh ngày 29 tháng 4 năm 1926, tại La Tỉnh, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương, công tác ở Ban Văn Sử Địa từ ngày 8 tháng 12 năm 1953 đến năm 1960, ở Viện Sử học từ năm 1960 đến tháng 12 năm 1999 nghỉ hưu. Công tác Đảng từ năm 1953, Đảng ủy viên Đảng ủy Ủy ban Khoa học Nhà nước (nay là Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) 1959-1960.