Viện Sử học tổ chức tết Thiếu nhi 1-6 cho con em cán bộ

04/06/2019
Hoà chung không khí nhộn nhịp chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, nhằm tạo ra một sân chơi mở đầu một mùa hè vui tươi và bổ ích, sáng ngày 30/5/2019, Công đoàn Viện Sử học phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chương trình gặp mặt và trao quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em của cán bộ viên chức Cơ quan.

Buổi liên hoan diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ và ấm cúng trước sự hồn nhiên vui tươi của các cháu thiếu nhi. Tham dự liên hoan có đồng chí Đinh Quang Hải- Viện Trưởng Viện Sử học, đồng chí Trần Thị Phương Hoa - Phó Viện trưởng Viện Sử học, đồng chí Lê Quang Chắn- Chủ tịch Công đoàn, cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ viên chức và gần 30 cháu thiếu niên nhi đồng là con em của cán bộ viên chức.

 

 

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Quang Hải đã chúc mừng và tặng quà cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 và mong các cháu ngày càng học giỏi, chăm ngoan, trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

 

 

 

Nhân dịp này, cơ quan cũng tổ chức các trò chơi ý nghĩa như: hát, múa, những trò vận động phù hợp với những lứa tuổi của các cháu. Đây là một trong những hoạt động góp phần nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho CBNV, luôn được lãnh đạo, công đoàn Viện Sử học chú trọng quan tâm. Đây cũng là dịp để khích lệ các cháu phấn đấu học tập, rèn luyện; góp phần tạo dựng sự đoàn kết, gắn bó thân thiết giữa CBNV với cơ quan.

 

 

 

 

Hoàng Hà

Giáo sư, Tiến Sĩ Phạm Xuân Nam (1934-2019) (08/04/2019)

GS.TS. Phạm Xuân Nam sinh ngày 28 tháng 6 năm 1934 tại làng Phù Lưu, xã Tân Hồng, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh (nay là khu phố Phù Lưu, phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh)